Cách dùng Sữa Ong Chúa

Dùng để uống:

  + Người lớn : Mỗi lần 01 thìa café. Ngày 1-2 lần, ăn trực tiếp sau đó uống nước tráng miệng (hơi gắt cổ chút xíu nhưng không sao). Có thể trộn với chút mật ong rồi hòa với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để dể uống hơn.

  + Trẻ em: cho 01 giọt vào bình sữa của bé để bé ti, ngày 02 lần.

Ngâm rượu : Chỉ cần một tỷ lệ không lớn, độ 1% sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong (100g) và 01 lít rượu 30-35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml

Dưỡng da: Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút sau đó rữa sạch. Nếu để qua đêm sẽ tốt hơn. Làm đều đặn hằng ngày trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân long se lại và dùng 01 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang.

PHỤC HỒI THANH XUÂN (Dành cho chị em phụ nữ)

+ Sử dụng sữa chúa 10g/ngày (khoảng 01 muỗng cafe) liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.

+ Do chứa nhiều sinh tố đặc biệt là axit Panthotenic có tác dụng tái tạo tế bào da mới cho nên Sữa ong chúa được coi là mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất và được coi trọng đặc biệt.

Cách làm : Rửa mặt sạch bằng nước ấm

+ Xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết, sừng hóa. Để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

+ Xoa hỗn hợp nước + sữa chúa theo tỉ lệ 2/1. Để từ 5-10p khi nào khô không dính tay thì lại dùng chút nước lạnh xoa làm ẩm, lấy các đầu ngón tay gõ nhẹ lên da mặt. Lặp lại khoảng vài lần cho sữa chúa thấm hết vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Có thể có cảm giác hơi rát nhưng không sao.

+ Làm thường xuyên cách này vào buổi tối, không lâu sau sẽ có được làn da như ý, hồng hào, mịn màng xóa nếp nhăn.

+ Sử dụng đúng cách mật ong, phấn hoa, sữa chúa hang ngày sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh, tươi trẻ và trường thọ.